Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là một trong những nơi đáng sống nhất Hà nội.

Dự án khu Đoàn Ngoại Giao Hà nội do Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – Công ty Cổ phần làm chủ đầu tư với quy mô 62,8 ha ở xã Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội phối hợp cùng VAGENT để phân phối, quảng bá các Bất động sản tại đây.

Thông tin chi tiết.

Dự án này giao thoa với các tuyến phố huyết mạch của Hà Nội như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Lạc Long Quân, Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt. Đây là yếu tố giúp kết nối cư dân của khu đô thị này nhanh hơn, tiện lợi hơn với các tuyến phố huyết mạch của Hà Nội.

Khu biệt thự BT1 tại khu Đoàn ngoại giao Hà Nội
                                                                        Khu biệt thự BT1 tại khu Đoàn ngoại giao Hà Nội

Khu đô thị ngoại giao đoàn có 23 tòa chung cư cao tầng (trong đó nổi bật nhất gồm Lạc Hồng Lotus, Quang Minh TowerTaseco Complex), 7 block biệt thự, chia làm 6 lô BT (Khu BT1 có 2 block riêng biệt, lô B nằm cạnh N04A-B và khu A Nằm cạnh lối vào đường Đỗ Nhuận, và 8 lô đất dành cho đại sứ, ngoài ra còn 5 công trình công cộng, dịch vụ rộng hơn 36.000m2, hai nhà trẻ mẫu giáo tại NT1 và NT2, 1 trường Tiểu học và 1 trường Trung học cơ sở.

Đặc biệt, với lối thiết kế có tính mở, khu đô thị này có thể kết nối với nhiều khu đô thị khác như Tây Hồ Tây, khu đô thị Ciputra và nằm cạnh hai khu sinh thái lớn bậc nhất của Hà Nội là công viên Hòa Bình và Hồ Tây.

Tiện ích của Ngoại giao đoàn.

Ngoài điểm mạnh về không gian, kiến trúc của dự án, chung cư ngoại giao đoàn được thiết kế bởi các kiến trúc sư Singapore. Chính vì vậy, lối kiến trúc này được cho là hiện đại mang hơi hướng của thiên nhiên, không gian xanh.

Một góc chụp các tòa nhà khu N03 khu Ngoại giao đoàn Hà Nội
                                              Một góc chụp các tòa nhà khu N03 khu Ngoại giao đoàn Hà Nội

Theo giới thiệu của Hancorp và VAGENT, các căn hộ chung cư ngoại giao đoàn được thiết kế đảm bảo ánh sáng lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tự nhiên.

Với chuỗi đô thị hiện đại, hạng mục công cộng và tiện nghi thương mại, trường học, bệnh viên… mô hình đô thị này đang trở thành thành phố thu nhỏ.

Cũng theo Hancorp, hiện tại đến tháng 8/2018 đã có 17 tòa chung cư đã bàn giao và đi vào hoạt động, tòa nhà khác như Hasky Tower N01-T8 đang mở bán giai đoạn 1 với cơ hội đầu tư dành cho khách hàng đầu tư và mua nhà để ở. Ngoài ra, Lạc Hồng Lotus II cũng đang được hoàn thiện và chờ quý 4/2018 bàn giao nhà cho khách hàng.

Hiện toàn bộ dự án khu Đoàn Ngoại Giao đang được phân phối và tiếp thị độc quyền trên trang web chính thức WWW.DOANNGOAIGIAO.COM.

Call Now Button0901-247-365