Làm sao để cho thuê được nhà, căn hộ với gía tốt nhất ?

Ngoại giao đoàn đang là một trong những khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội, cùng với đó cũng là một kênh đầu tư khá hấp dẫn khi mà giá thuê ở đây rất phù hợp để một căn hộ hoặc biệt thự có thể sinh lời trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng cũng phải lưu ý thêm rằng, khi mà các căn hộ và biệt thự trong một khu đô thị có thiết kế na ná nhau thì làm thế nào để Bất động sản của bạn có thể được cho thuê nhanh nhất với mức giá tốt nhất luôn là một vấn đề mà bạn quan tâm khi có ý định cho thuê bất động sản của mình.

Là nhà môi giới cho thuê bất động sản từ năm 2007, VAGENT có một số kinh nghiệm sau đây muốn chia sẻ cùng quý vị, rất mong nhận được thêm các ý kiến đóng góp của độc giả.

Chất lượng luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Trước khi có quyết định cho thuê bất động sản, bạn cần phải kiểm tra lại tình trạng bất động sản của mình, và chú ý đến những chi tiết nhỏ bên trong. Hình thức của bất động sản luôn là yếu tố quan trọng có tác động đến quyết định thuê nhà của khách hàng, chính lẽ đó bạn phải đảm bảo bất động sản của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất và sạch sẽ nhất. Đó cũng là cách mang đến cho bạn nhiều cơ hội cho thuê bất động sản với mức giá cao, đồng thời tìm được những khách thuê tử tế nhất.

Thông thường, người thuê nhà, nhất là khách thuê là người nước ngoài, thích thú với những bất động sản có nhiều ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng đãng nhiều cây xanh, yên tĩnh và an toàn.

Để được giá thuê cao hơn, bạn cần phải nghĩ cách tạo ra những giá trị và điểm nổi bật cho bất động sản. Bạn có thể làm cho bất động sản của mình đẹp hơn và có những đặc điểm mà khách thuê nhà không dễ tìm thấy ở những bất động sản khác trên thị trường. Chẳng hạn như bạn có thể sơn màu tường là màu trắng hoặc các màu sáng, thiết kế phòng bếp nên có lò nướng âm, máy rửa chén, đặc biệt phòng tắm nên sạch sẽ và ngăn nắp.

Đưa ra một mức giá hợp lý.

Nếu muốn cho thuê được bất động sản nhanh chóng, bạn phải chắc chắn đưa ra một mức giá cho thuê hợp lý, phù hợp với bất động sản của bạn và tình hình giá thuê trên thị trường. Số tiền thuê bạn đặt ra sẽ có ảnh hưởng rất lớn trong việc mất bao lâu để bạn có thể cho thuê được nhà? Để làm được điều này, bạn có thể so sánh bất động sản của mình với những bất động sản khác tương tự trong cùng dự án hoặc so với các bất động sản của dự án khác lân cận.

Nếu là trong thị trường ít người thuê hoặc có nhiều cạnh tranh, bạn nên đưa ra mức giá mềm hơn so với mặt bằng chung để thu hút khách hàng và có được hợp đồng thuê dài hạn.

Nhưng cách tối ưu hơn cả vẫn là nhờ sự tư vấn từ một hãng môi giới có hoạt động tại khu vực mà bạn đang có Bất động sản cho thuê. Họ hơn ai hết chính là những người hiểu rõ nhất khu vực mà mình có hoạt động cũng như biến động và nhu cầu của thị thị trường cho thuê tại khu vực.

Hãy để mọi người biết bạn đang có nhà cho thuê.

Bạn đang sở hữu trong tay một bất động sản đẹp và giá thuê phải chăng, nhưng nếu không ai biết đến bất động sản của bạn, thì chắc chắn một điều là bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian chật vật để tìm được những khách thuê phù hợp.

Hiện nay, việc đăng quảng cáo trên Internet là kênh được coi là hiệu quả nhất để đưa thông tin về bất động sản cho thuê của bạn ra thị trường. Vì vậy, bạn hãy tìm những chuyên trang website về cho thuê bất động sản, hay bạn có thể hỏi bạn bè, hoặc gõ từ khoá tìm kiếm liên quan trên trang Google.com. Kết quả tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn danh sách những website phổ biến nhất chuyên về quảng cáo cho thuê bất động sản.

Liên hệ với một hãng môi giới để ủy thác.

Thông qua Internet hoặc từ người thân, bạn bè, bạn có thể chọn ra một vài đại lý môi giới bất động sản chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để có thể ủy thác thay bạn tìm kiếm khách hàng thuê nhà.

Khi bạn đã lựa chọn được nhà môi giới phù hợp, bạn nên thỏa thuận và đưa ra giá thuê niêm yết, các kế hoạch quảng cáo, tiến độ môi giới, mức phí hoa hồng sau khi giao dịch thành công, cũng như các thủ tục liên quan đến hợp đồng, đặt cọc, nộp thuế, và các quy định của pháp luật liên quan đến việc cho thuê ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc những đại lý môi giới, hệ thống phân phối bất.

Call Now Button0901-247-365