Thông tin chính về các tòa nhà căn hộ tại Ciputra Hà Nội

Tổ hợp Khu đô thị Ngoại giao đoàn đã đi vào hoạt động, cùng với Khu đô thị Starlake đang trở thành một điểm nhấn cho phía Tây Hồ Tây nói riêng và quận Bắc Từ Liêm nói chung, nhưng trước đó, khởi đầu cho trào lưu phát triển các khu đô thị khép kín tai Hà Nội chính là Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra Hà Nội).

Ciputra Hà Nội là một tổ hợp Nhà ở liền kề, chung cư cao cấp, biệt thự và Trung tâm thương mại trải dài từ đường Lac Long Quan ra đến Phạm Văn Đồng nằm trên địa bàn cả hai quận Tây Hồ và Bắc Từ Liêm.

Tại Ciputra, có hàng nghìn căn hộ với các loại diện tích và thiết kế khác nhau cùng các tiện ích hiện đại được cung cấp ngay tại tòa nhà hoặc sẵn có ngay trong Ciputra Hà Nội.

Ciputra Hà Nội có đến tháng 07 năm 2018 hiện có 11 tòa căn hộ chung cư và dự kiến sẽ xây dựng thêm 50 tòa nhà nữa với diện tích các căn hộ từ 50 m2 đến 330 m2, có từ 1 đến 5 phòng ngủ. Các căn hộ cho thuê tại Ciputra Hà Nội đều bao gồm hầu hết các tiện ích sẵn có như hệ thống điện, nước, internet, truyền hình cáp được thiết lập sẵn. Ngoài ra, với việc kết hợp hài hòa không gian xanh trong Ciputra Hà Nội và cách thiết kế căn hộ hướng ngoại đã tạo ra điểm khác biệt cho các căn hộ tại đây.

Cuộc sống tại Ciputra Hà Nội:

Cuộc sống ở Ciputra Hà Nội có thể nói là rất tốt với rất nhiều khoảng không gian xanh, những con đường rợp bóng cây, công viên, hồ điều hòa, sân tập golf, trung tâm thương mại (Ciputra Shopping Center), bệnh viện đang được tiến hành xây dựng và hệ thống trường học đẳng cấp quốc tế. Tất cả đã tạo cho Ciputra Hà Nội thành một thương hiệu đáng sống nhất Hà nội.

VAGENT xin giới thiệu thông tin tổng quan về các tòa nhà căn hộ đang hoạt động tại Ciputra Hà Nội để bạn có thêm thông tin về các căn hộ ở đây;

The Executive Epartment (tòa nhà G02-G03)

Tòa nhà G02-G03 nằm ở địa phận quận Tây Hồ, đây là hai tòa nhà có những căn hộ có thể nhìn ra Hồ Tây, diện tích căn hộ ở đây là từ 120 m2 đến 150 m2, đặc biệt có 8 căn penthouse có diện tích lên đến 200 m2.

Tòa nhà G02-G03 nằm ở ngã ba đường Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chí Công nên dễ dàng di chuyển ra sân bay hoặc các quận trung tâm của Hà Nội. Ngay cạnh đó là trường Quốc tế Liên Hợp Quốc.

Tòa nhà G02-G03 cung cấp các tiện ích như bể bơi, cửa hàng tiện tích, quán cafe và nhà hàng ngay tại tòa nhà.

Chung cư cao cấp Meridian E4-E5

Chung cư E4-E5 cung cấp cho cư dân đầy đủ những nhu cầu hàng ngày như hoạt động thể thao, mua sắm vì có sân tennis, siêu thị nhỏ, bể bơi và nằm ngay cạnh trường quốc tế Hanoi Academy.

Các căn hộ ở đây có diện tích tương tự như ở G02-G03 đều từ 120m2 đến 150m2 cho căn hộ thường và 200m2 cho penthouse, các dịch vụ khác bao gồm lễ tân, bảo trì và bao vệ.

Chung cư E4-E5 có điểm đặc biệt về địa lý đó là tòa nhà E4 thuộc địa phận Tây hồ còn tòa nhà E5 lại thuộc quận Bắc Từ Liêm.

The concord tower Executive Apartment (tòa nhà E1)

Tòa nhà E1 nằm tại cổng phía Tây Nam, giao thoa giữa đường Phạm Văn Đồng và Nguyễn Hoàng Tôn, cùng khu vực với các tòa nhà P1, P2 và L1-2-3-4-5.

Tòa nhà E1 thuộc quận Bắc Từ Liêm, có diện tích các căn hộ như E4-E5 và tầm nhìn ra sân golf, công viên và hồ điều hòa.

Các tiện ích ở đây bao gồm sân tennis, chỗ để xe, cửa hàng, tiếp tân, các dịch vụ sửa chữa và đặc biệt thuận lợi để ra sân bay Nội Bài.

Căn hộ Premium Parklane (căn hộ P1-P2)

Cùng nằm trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, tòa nhà căn hộ P1-P2 có thiết kế đặc biệt hơn với diện tích căn hộ lên tới 330 m2 và tầm nhìn bao quát sân golf , công viên và hồ điều hòa. Có hai loại diện tích căn hộ phổ biến tại đây là 145m2 và 182m2 tương ứng là 3 hoặc 4 phòng ngủ.

Đây là tòa nhà căn hộ duy nhất tại Ciputra Hà Nội có hệ thống thang máy riêng đến từng căn hộ dành cho cư dân

Tại đây, cư dân được hưởng các tiện ích sang trọng như bể bơi bốn mùa, trường mẫu giáo quốc tế, dịch vụ ngân hàng, phòng tập gym.

Căn hộ The Link (tòa nhà L1-L2 và tổ hợp L3-4-5)

Hiện tại đã có L1-L2 là đã đi vào hoạt động từ 2014, hai hòa nhà này có các thiết kế giống nhau, mỗi sàn có 6 căn hộ, các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 114m2 đến 156m2, căn hộ bốn phòng ngủ có diện tích rất lớn là 267 m2.

Chính vì thế, giá thuê ở đây thường cao hơn so với những tòa nhà khác nhưng bù lại cư dân được hưởng các dịch vụ cao cấp hơn ngay cạnh đó từ Ciputra Club.

Tổ hợp L1-2-3 đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng đầu 2018.

***Cuối cùng, đây là vị trí địa lí của từng tòa nhà căn hộ tại Ciputra Hà Nội để quý vị dễ dàng tìm kiếm trên website của Đất Mới, Ltd.

Quận Tây Hồ

THE EXECUTIVE APARTMENT (Tòa nhà G02-G03)

TÒA NHÀ E4

Quận Bắc Từ Liêm

TÒA NHÀ E1, E5

TÒA NHÀ P1-P2

TÒA NHÀ L1-2-3-4-5

* VAGENT có một cơ sở dữ liệu rất lớn về các căn hộ cho thuê tại Ciputra Hà Nội, chính vì thế chúng tôi hoàn toàn tự tin về việc sẽ cung cấp cho khách hàng những căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Call Now Button0901-247-365