Chung cư Taseco Complex N03-T2 khu đô thị Ngoại giao đoàn

Trong tổng thể 23 tòa nhà chung cư đã và sẽ được xây dựng tại Khu đô thị Ngoại giao đoàn thì có rất ít các chung cư ngoài Lac Hồng Lotus có các căn hộ lên tới 4 phòng ngủ. Nhưng cũng ít người biết rằng Taseco Complex mới chính là tòa nhà đầu tiên sở hữu căn hộ 4 phòng ngủ.

Vị Trí Taseco Complex N03-T2

Taseco Complex N03-T2 nằm ở góc đường Nguyễn Văn Huyên kèo dài và đường 60m nối liền đường Võ Chí Công và đường Phạm Văn Đồng, ở vị trí này các căn hộ có một tầm nhìn thoáng đãng trải dài từ Khu đô thị Tây Hồ Tây (Starlake) ra đến Hồ Tây, những căn Penhouse thậm chí có view ra cả hai.

Toa nha taseco complex Ngoai giao doan

Chung cư Taseco Complex nằm trong quần thể Ngoại giao đoàn có 270 căn hộ được xây dựng trên tổng diện tích 1525m2 bao gồm 2 tầng hầm và 31 tầng nổi. Chủ đầu tư là công ty cổ phần dịch vụ hàng không Thăng Long, sau khi đi vào hoạt động thì VAGENT đã trở thành nhà phân phối phái sinh tại Taseco Complex.

Chi tiết căn hộ Taseco Complex.

Các căn hộ tại Taseco Complex có diện tích lần lượt từ 85m2, 87m2, 113m2, 207m2 và 229m2 thiết kế 2, 3 và 4 phòng ngủ, 2, 4 và 5 nhà tắm. Các căn hộ 4 phòng ngủ chỉ có ở 2 tầng duy nhất là tầng 30 và 31.

Một tầng của Taseco Complex (trừ tầng 30, 31) được bố trí cơ bản 10 căn hộ, mỗi loại diện tích đều có 2 căn hộ. Các căn hộ góc luôn có diện tích lớn hơn 100m2.

Với thiết kế thông minh, hiện đại đã giúp cho tất cả các căn hộ  tại Taseco Complex đều có 2 Ban công, một ban công lớn tiếp giáp với phòng khách và 01 ban công tiếp giáp với khu vực bếp kết hợp với không gian để bố trí nơi đặt cục nóng điều hoà và khu vực phơi quần áo, tạo sự đồng bộ và hiện đại cho mặt ngoài tòa nhà. Thêm nữa, toàn bộ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp của các căn hộ đều được thiết kế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên và nhìn thẳng ra các khoảng không mở là công viên, cây xanh xung quanh tòa nhà., mang lại một không gian sống vô cùng thoải mái, tươi mới và thoáng đãng cho người sử dụng.

Call Now Button0901-247-365